TIN HOT TRONG NGÀY

Nếu chỉ nhìn từ phía sau, bạn có thể đoán được độ tuổi của họ ?

Đặt quảng cáo

Với những người cô gái trong hình, có thể bạn sẽ bất ngờ khi chỉ nhìn từ phía sau và đoán tuổi của họ đấy.

Những cô gái trong hình có mái tóc dày, bóng của bốn phụ nữ trong hình, nhiều ngừoi có thể đoán được họ ở độ tuổi khoảng 20. Nhưng lứa tuổi sự thật thật của họ là từ 45 đến 54. Điều đó có thể làm bạn ngạc nhiên – nhưng sự thật là ngày này, việc đoán tuổi của ai đó khi nhìn từ phía sau là rất khó khăn.

doan-tuo%cc%82%cc%89i-qua-lu%cc%9bng

Với mái tóc bóng, dày và mềm mượt của bốn phụ nữ trong hình, nhiều người đoán họ có độ tuổi từ 20 – nhưng tuổi thật của họ nằm trong khoảng 45-54.

Có thể bạn thường nghĩ rằng những người phụ nữ lớn tuổi thường có mái tóc thưa và khô. Tuy nhiên,với sự ra đời của nhiều loại dầu gội và điều hiệu chăm sóc tốt hơn, những người phụ nữ lớn tuổi ngày này đôi khi còn có mái tóc đẹp như tuổi 20.

Việc sở hữu một mái tóc dài đang nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn.  Các nữ diễn viên Julianne Moore, 55 tuổi, Demi Moore, 53 tuổi, Jane Seymour, 65 tuổi, Elle Macpherson, 52 tuổi  và Cindy Crawford, 50 tuổi, đã chứng minh rằng họ có thể giữ được vẻ đẹp của mái tóc.

mai-toc-dai-phu-nu

(Từ trái sang) Rae Martin, 54 tuổi. May Simpkin, một chuyên gia dinh dưỡng 51 tuổi . Cô gái có mái tóc vàng tự nhiên – Tiến sĩ Heike Doutine, 45 tuổi và Michelle Thomas, 48 tuổimay-simpkin-01

May Simpkin, một chuyên gia dinh dưỡng, là một trường hợp điển hình. Tóc của cô hiện tại dài nhất – và bà khẳng định “đây là mái tóc đẹp nhất”.

heike-doutine-01

Tiến sĩ Heike Doutine có mái tóc vàng tự nhiên dài ngang lưng, cô nói rằng cô không bao giờ đi đến các salon và nhuộm.  Cô nói rằng: “Tôi luôn luôn có mái tóc dài, thậm chí từ lúc còn nhỏ. Giáo viên nói với tôi rằng tôi trông giống như Brigitte Bardot “

rae-martin

Rae Martin từ Herne Bay, Kent nói bạn bè của cô hoài nghi và hỏi rằng cô đã làm gì với ” mái tóc dài đáng yêu của cô vậy”

michelle-thomas-1

Michelle Thomas đồng ý rằng mái tóc dài hơn là tôn vẻ đẹp bạn hơn dù cho bạn có tuổi. Để duy trì mái tóc đẹp, người mẹ 48 tuổi của một cô bé 12 tuổi nói rằng cô ấy sử dụng viên nang sữa ong chúa để dưỡng tóc.

Theo Daily Mail