TIN HOT TRONG NGÀY

Đối thủ iPhone – Google Pixel bị rò rỉ bởi nhà bán lẻ Carphone Warehouse

Đặt quảng cáo

Chỉ còn một vài ngày nữa là đối thủ chính của Iphone – Google Pixel sẽ ra mắt trong một sự kiện được dự đoán không thua kém gì sự kiện ra mắt iPhone 7. Hôm nay, nhà bán lẻ Anh Carphone Warehouse đã nổ phát súng đầu tiên bằng việc rò rỉ hình ảnh và thông số kỹ thuật của Pixel và Pixel XL.

google-pixel-xem-bao

Trang tin công nghệ CW đã tiết lộ khá nhiều về hai thiết bị cầm tay mới này, bao gồm giá và tính năng. Đáng chú ý là hình ảnh rò rỉ là từ một nhà bán lẻ bên thứ ba và không phải trực tiếp từ Google, do đó, nó có thể bị thay đổi.

Từ những hình ảnh bị rò rỉ, có vẻ như Pixel và Pixel XL được cắt viền kim cương lớn ở trên và dưới của màn hình, cùng với ăng ten nổi dọc theo phía sau và hai bên. Mặt sau có vẻ như có một màn hình điều khiển bằng kính chiếm nửa trên của điện thoại cũng là nơi đặt camera và cảm biến vân tay.

google-pixel-2

Trang CW cũng nêu bật các dịch vụ dựa trên đám mây của Google, bao gồm cả trợ lý ảo, phần mềm Allo nhắn tin, cuộc gọi video Duo giống phong cách của FaceTime và lưu trữ hình ảnh không giới hạn…

Pixel sẽ có màn hình 5-inch với bộ vi xử lý tốc độ 2.0GHz quad-core, RAM 4GB và bộ nhớ 32GB.

Một vài nhà bán lẻ cho rằng Pixel sẽ có vi xử lý 2.15GHz Snapdragon 821, với lựa chọn bộ nhớ trong 32GB hoặc 128GB, cũng như một khe cắm thẻ nhớ microSD (chỉ có trên bản 256GB).

Camera sau độ phân giải 12-megapixel với  khẩu f/2.0 và camera trước 8 megapixel; màn hình HD AMOLED với kính Gorilla Glass thế hệ thứ 4. Chiếc điện thoại được cho là có pin 2,770mAh.

Trang CW cũng đề cập đến Pixel XL với màn hình 5,5-inch màn hình độ phân giải Quad HD  với pin 3,450mAh. Thông số kỹ thuật khác giống Pixel cùng chạy Android 7.1 Nougat. Cả hai điện thoại đều có phiên bản màu đen và trắng.

google-pixel-3

Điện thoại của Google sẽ là đối thủ của  Galaxy Note 7, LG V20 và Mi 5s  – tuy nhiên muốn làm được điều đó, nó sẽ phải có điểm số cao về hiệu suất và giá cả cạnh tranh nếu muốn giành chiến thắng vào năm nay.

Lập Dương

Theo TNW