TIN HOT TRONG NGÀY

Điện thoại Samsung tiếp tục bắt lửa trên một chuyến bay

Đặt quảng cáo

Trên chuyến bay số 994 của hãng Southwest Airlines từ Louisville đến Baltimore đã được sơ tán sáng nay trong khi vẫn còn ở cổng vì Samsung Galaxy Note 7 bắt lửa. Tất cả hành khách và phi hành đoàn đã thoát khỏi máy bay qua cửa chính và rất may mắn là không ai bị thương – một phát ngôn viên của hãng hàng không Southwest Airlines nói với The Verge.

samsung-no%cc%82%cc%89-xem-bao

Đáng lo ngại hơn đây là một chiếc note 7 đã được Samsung thay thế. Trang The Verge đã nói chuyện với Brian Green, chủ sở hữu của chiếc Note 7 ngày hôm nay và ông xác nhận rằng ông đã đổi chiếc điện thoại mới tại một cửa hàng của AT & T vào ngày 21 tháng 9. Một bức ảnh của hộp cho thấy các biểu tượng hình vuông màu đen (biểu tượng khi Note 7 được thay thế) và phần mềm cũng đã cập nhật biểu tượng pin màu xanh lá cây.

samsung-no%cc%82%cc%89-xem-bao-2

Hộp của chiếc Note 7 phát nổ

Green cho biết lúc Galaxy Note 7 của anh gặp sự cố thì nó đang có dung lượng pin vào khoảng 80%, và anh nói rằng chỉ sử dụng sạc không dây để sạc máy kể từ khi nhận Note 7 mới. Green kể lại anh đã tắt máy theo hướng dẫn của phi hành đoàn, bỏ vào túi khi máy bắt đầu bốc khói. Green sau đó đánh rơi máy lên sàn máy bay và một “ngọn khói xám xanh dày đặc bắt đầu bốc lên”.

Cập nhật: Người phát ngôn của Samsung nói rằng: “Cho đến khi chúng tôi thật sự kiểm tra thiết bị này, chúng tôi chưa thể xác nhận sự cố có liên quan tới Note 7 mới. Chúng tôi đang làm việc với các nhà chức trách và Southwest để thu hồi lại máy và xác định nguyên nhân. Chúng tôi sẽ chia sẻ kỹ khi có đầy đủ các thông tin hơn”.

Cập nhật: Nhà chức trách Mỹ mở rộng cuộc điều tra vào sản phẩm Note 7 bị nổ.

Nhà chức trách Mỹ đang nhanh chóng điều tra sản phẩm Samsung Galaxy Note 7 bốc cháy trên một chuyến bay của Southwest Airlines và cho biết sẽ nhanh chóng tìm ra nguyên nhân.

Được biết, nếu kết luận là sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất thì Samsung có thể sẽ phải đối mặt với việc phải thu hồi sản phẩm một lần nữa.

Theo The Verge