TIN HOT TRONG NGÀY

Chiếc Note 7 thứ 5 bốc cháy, nhà mạng T&T dừng bán sản phẩm

Đặt quảng cáo

Lại thêm một chiếc Note 7 bốc cháy và lần này vụ việc xảy ra tại Texas Mỹ. Đây đã là trường hợp thứ 5 sau khi Note 7 đươc thay thế, dẫn tới nhà mạng T&T dừng bán sản phẩm.

note-7-boc-chay

Liên quan tới vụ việc mới nhất tại Texas, Note 7 bốc cháy khi đang trong tay một em bé 8 tuổi và lúc đó đang chơi Minecraft. Chiếc máy này đã được đổi mới tại cửa hàng Best Buy hồi tháng rồi. Vụ ở Virgina thì Note 7 bị cháy lúc đang để trên tủ đầu giường khiến căn phòng tràn ngập khói, còn vụ trên chuyến bay Southwest Airline thì bốc cháy khi phi cơ đang đậu ở cửa. Thứ 3 tuần trước, một chiếc Note 7 ở Kentucky cũng phát hỏa làm một người đàn ông phải nhập viện vì hít phải khí, điều đáng nói là Samsung biết về sự cố này nhưng không công bố rộng rãi. Một vụ khác ở Minnesota cũng tương tự như trên.

Phản hồi lại những sự cố trên, Samsung cho biết họ đang cùng cơ quan bảo vệ người tiêu dùng Mỹ (CPSC) điều tra tất cả những báo cáo về Note 7 phát nổ. “Ngay cả khi số lượng báo cáo rất ít nhưng chúng tôi muốn đảm bảo với khách hàng rằng chúng tôi đang làm việc rất nghiêm túc để điều tra chúng. Nếu chúng tôi phát hiện có vấn đề về an toàn, Samsung sẽ hành động ngay lập tức dựa trên những bước đi được chấp thuận bởi CPSC”.

Theo The Verge