Mật vụ Mỹ bắt người đàn ông đòi cưới con gái Obama

2

Dân trí Các nhân viên Mật vụ đã bắt giữ một người đàn ông cầu hôn Malia Obama, con gái lớn của cựu Tổng thống Barack Obama, tại nơi cô đang thực tập, báo New York Daily cho biết ngày 19/4.

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama và con gái Malia. (Ảnh: Reuters)

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama và con gái Malia. (Ảnh: Reuters)

Theo New York Daily, người đàn ông này được xác định là Jair Nilton Cardoso, 30 tuổi. Cardoso lén theo Malia lên tầng 4 một tòa nhà ở Manhattan, nơi cô đang làm thực tập sinh. Anh ta đã giơ lên một tấm biển và hét lên đề nghị Malia hãy đồng ý lấy anh ta.

Sự việc xảy ra hôm 10/4 và các nhân viên mật vụ đã nhanh chóng đưa anh ta ra khỏi tòa nhà.

Người đàn ông giả mù bám theo Malia đòi cầu hôn. (Ảnh: Dailymail)

Người đàn ông giả mù bám theo Malia đòi cầu hôn. (Ảnh: Dailymail)

Nhưng hai ngày sau đó, người này tiếp tục bám theo Malia khi cô ra khỏi nơi thực tập. Mặc dù người đàn ông này giả mù để đi theo Malia, song các mật vụ mặc thường phục vẫn nhận ra Cardoso bởi anh ta từng nhiều lần đột nhập vào Nhà Trắng khi Tổng thống Barack Obama còn đương nhiệm.

Họ đã nhanh chóng vây giữ Cardoso, thẩm vấn anh ta gần 1 tiếng đồng hồ và cảnh báo Cardoso tránh xa Malia. Cardoso được thả sau đó. Vào ngày hôm sau, nhân viên mật vụ đã tiến hành khám xét nơi ở của Cardoso ở Đại lộ Flatbush, Brooklyn. Cardoso cuối cùng bị tạm giữ và được chuyển tới bệnh viện Brooklyn để kiểm tra tâm lý. Phía Mật vụ cũng chuyển vụ việc của Cardoso cho cảnh sát địa phương để họ cân nhắc có kết tội anh ta về hành vi quấy rối hay không.

Malia, 18 tuổi, là con gái lớn của cựu Tổng thống Barack Obama. Cô hiện thực tập tại một công ty chuyên sản xuất phim.

Minh Phương

Theo Dailymail

Trả lời