TIN HOT TRONG NGÀY

CSGT đang lấp “hố tử thần”, một hố khác gây tai nạn chết người

Đặt quảng cáo

Một “hố tử thần” nằm trên đường ĐT 743 gây nguy hiểm cho người tham giao giao thông vừa được các CSGT thị xã Thuận An san lấp trong đêm. Điều đáng nói, khi việc san lấp đang được tiến hành thì cùng trên cung đường đó, cách 2km, một người đi xe máy đã bị sa hố sâu, bị tai nạn tử vong.

lap-ho-tu-than

Đêm 29/9, người dân cùng cánh tài xế lưu thông trên đường ĐT 743 không khỏi ngạc nhiên và khen ngợi hình ảnh nhiều cán bộ chiến sĩ CSGT Công thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương) cùng nhau múc đất đá san lấp “hố tử thần” giúp người dân lưu thông an toàn.

Theo phản ánh của người dân địa phương, gần đây, mặt đường ĐT 743 đoạn qua địa bàn KP Chiêu Liêu (phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, Bình Dương) xuất nhiều “hố tử thần” sâu và rộng. Nhiều phương tiện khi lưu thông qua đây bị sa hố gây thương tích và hư hỏng phương tiện.

Khoảng 20h ngày 29/9, người dân khá bất ngờ khi thấy nhiều CSGT xuất hiện trong khi khu vực này không hề xảy ra vụ tai nạn giao thông nào. Sau đó có 3 xe chở đá chạy đến, các CSGT với cuốc, xẻng cùng hợp sức lấp “hố tử thần”.

“Cả tháng nay tụi em rất khổ sở và bức xúc khi đi qua khu vực này, nhưng hôm nay nhìn thấy hình ảnh các anh CSGT cùng nhau san lấp hố cho người dân như vậy anh em cánh tài xế cảm động lắm. Đây là hình ảnh đẹp của người chiến sĩ công an” – anh Vũ Văn Đại (tài xế xe tải) nói.

lap-ho-tu-than-2

Đại úy Lê Hòa Bình, Đội trưởng CSGT Thuận An cho biết: “Thời gian qua, trong quá trình tuần tra kiểm soát trên tuyến đường ĐT 743, chúng tôi chứng kiến nhiều vụ tai nạn mà nguyên nhân là do các hố sâu này gây nên. Với trách nhiệm của một người chiến sĩ Công an nhân dân, chúng tôi đã huy động toàn bộ cán bộ chiến sĩ của Đội cùng nhau khắc phục tình trạng này”.

“Hết giờ tuần tra kiểm soát giao thông, mặc dù biết anh em rất vất vả nhưng tôi đã cố gắng động viên mọi người đến hiện trường san lấp lại những hố sâu để đảm bảo sự an toàn cho người dân và phương tiện khi lưu thông qua đây”, Đại úy Bình chia sẻ.

Điều đáng nói, khi việc san lấp “hố tử thần” đang được tiến hành thì cũng trên đường ĐT 743, đoạn qua phường Bình Hoà, thị xã Thuận An (cách điểm san lấp khoảng 2km), một “hố tử thần” khác lại gây tai nạn chết người.

 lap-ho-tu-than-3

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên anh Nguyễn Văn Long (33 tuổi, quê Thanh Hoá) điều khiển xe máy lưu thông trên đường ĐT 743 hướng từ vòng xoay An Phú về ngã tư 550. Khi vừa rời công ty được khoảng vài trăm mét, xe máy của anh Long bị sụp hố sâu trên đoạn đường nói trên.

Đúng lúc này, chiếc xe container lưu thông cùng chiều chạy tới, không kịp xử lý tình huống nên đã kéo chiếc xe máy và anh Long đi một đoạn. Nam công nhân bị bánh xe cán qua người tử vong tại chỗ. Chiếc xe đầu kéo container chạy thêm khoảng 100m nữa mới dừng lại. Sau khi gây tai nạn chết người, tài xế đã xuống xe rời khỏi hiện trường.

lap-ho-tu-than-4

Được biết, anh Long làm công nhân cho công ty giày, thời điểm xảy ra tai nạn, anh Long đang trên đường về nhà sau buổi tan ca.

Đến 22h30 cùng ngày, việc san lấp “hố tử thần” cũng như vụ tai nạn giao thông đều đã được giải quyết xong. Người dân và cơ quan chức năng cho biết, con đường ĐT 743 lâu nay xuống cấp nghiêm trọng, có rất nhiều hố sâu gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Trung Kiên

Theo dantri.com.vn