HLV Allegri: “Juventus có đá cả ngày với Barca cũng không thủng lưới”

Dân trí Sau trận đấu với Barcelona, HLV Allegri đã lên tiếng khen ngợi hàng thủ của Juventus. Thậm chí, ông tự tin rằng Lão bà có thể đá cả ngày với Barcelona mà không thủng lưới.

Đêm qua, Juventus đã xuất sắc cầm chân với Barcelona với tỷ số 0-0 tại Nou Camp. Kết quả này giúp Lão bà giành quyền lọt vào bán kết Champions League với tổng tỷ số 3-0 sau hai lượt trận vòng tứ kết. Như vậy, Juventus đã trở thành đội thứ ba trong lịch sử không để thủng lưới trước Barcelona trong cả hai lượt đi và về ở vòng knock-out Champions League sau MU (năm 2008) và Bayern Munich (năm 2013).

HLV Allegri lên tiếng khen ngợi hàng thủ Juventus
HLV Allegri lên tiếng khen ngợi hàng thủ Juventus

Phát biểu trước buổi họp báo sau trận đấu, HLV Allegri đã vô cùng hạnh phúc với màn trình diễn của các học trò. Chiến lược gia người Italia đã không ngớt lời khen ngợi hàng thủ của Juventus. Thậm chí, ông tự tin rằng Lão bà có thể đá cả ngày với Barcelona mà không thủng lưới.

HLV Allegri cho biết: “Mọi thành viên của Juventus đã thi đấu vô cùng tuyệt vời ở trận đấu hôm nay. Khi Andrea Barzagli vào sân thay Dybala ở phút 75, tôi có cảm giác rằng đội bóng có thể đá cả ngày với Barcelona mà không bị thủng lưới.

Tôi hạnh phúc vì kết quả này. Việc không để thủng lưới trước Barcelona ở cả hai lượt trận là điều hết sức ngạc nhiên. Nhưng các cầu thủ không được phép tự mãn. Nhiệm vụ của chúng tôi không phải là duy trì mà là cải thiện phong độ. Ngày mai, chúng tôi sẽ tập trung chuẩn bị cho trận đấu ở Serie A”.

Vào ngày mai (21/4), UEFA sẽ tổ chức lễ bốc thăm vòng tứ kết Champions League. Juventus có thể phải chạm trán với Real Madrid, Monaco hoặc Atletico Madrid.

H.Long