TIN HOT TRONG NGÀY

Phim Stranger Things đang casting cho mùa 2

Đặt quảng cáo

Stranger Things là bộ phim có sức hút nhất mùa hè năm 2016. Loạt phim của Netflix đang sắp trở lại với việc kêu gọi casting cho mùa 2.

Phần kết thúc của mùa 1 đã để lại rất nhiều câu hỏi, vì vậy thông tin phần 2 sắp trở lại mang đến tin vui cho rất nhiều fan của bộ phim có đề tài kinh dị này. Mùa 2 đã được chính thức xác nhận và chúng ta cần phải làm là đếm ngược từng ngày cho đến khi chúng ta có thể bước vào thế giới Upside Down một lần nữa.

stanger-things

Tin tức lớn nhất: Stranger Things đang tìm kiếm diễn viên cho mùa 2. Trong một thông báo casting vào  ngày hôm nay, những nhà sản xuất phim thông báo rằng họ đang tìm kiếm nam và nữ từ Atlanta, tuổi từ 17 trở lên. Các cuộc gọi casting đề cập cụ thể rằng họ quan tâm đến tất cả các dân tộc nhưng họ đang tìm kiếm một người đàn ông với “phong cách tóc dài” và phụ nữ “sẵn sàng cắt tóc của họ.” Bên cạnh đó người tham gia cũng phải trông giống “những người của thập niên 80s”

Vì vậy, nếu bạn đang muốn tiếp tục cuộc hành trình với Will, Mike, và Eleven, hãy chuẩn bị sẵn sàng để cắt mái tóc của mình. Và bạn nên bắt đầu nghe một số bài hát từ năm 80 đi.