TIN HOT TRONG NGÀY

Tuổi 22 của bạn sẽ rất thiếu sót nếu chưa từng làm những việc này

Đặt quảng cáo

Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ làm những điều thật thú vị giừ trước khi bước sang cột mốc tuổi 22. Không đùa đâu, những điều dưới đây sẽ khiến bạn có nhừng ngày trước tuổi 22 đầy hấp dẫn đấy.

Có người yêu

Nếu bạn vẫn đang ế, chẳng sao vì ế là xu thế mà, nhưng dù bạn kì thị tình yêu đến đâu thì cũng hãy nghĩ đến sẽ tìm một người để yêu. Tại sao à, vì tình yêu khi trẻ là tình yêu đơn giản và chân thành nhất. Chuyện yêu đương trước 22 tuổi và sau đó rất khác nhau. Bạn thừa biết, sau 22 bạn sẽ thấy việc làm ổn định và những dự định tương lai chính chắn hơn sẽ dành hết chỗ cho những tình yêu khờ dại và ngọt ngào. Tin tôi đi, nếu bạn không yêu ai trước tuổi 22, bạn đã đánh mất một nửa lượng tình yêu trong người rồi đấy. Vì vậy, yêu đường đi đừng ngần ngại bạn nhé.

pexels-photo-58572

Đi du lịch bụi cùng đám bạn thân

Du lịch bụi nghĩa là bạn phải quên đi những khách sạn, resort và nhà hàng đắt tiền với thời gian hưởng thụ tối đa, du lịch bụi là bạn sẽ chấp nhận mọi thử thách chinh phục bản thân. Tại sao lại là du lịch bụi trước 22, du lịch bụi sẽ ngốn của bạn rất nhiều thời gian vì vậy sau 22 số lượng thời gian của bạn sẽ không đủ để chi trả cho những chuyến du lịch bụi cùng hội bạn thân nữa. Mà bạn biết đấy, việc chinh phục một ngọn núi, băng qua một đoạn đường khó nhằn sẽ khiến bạn cảm nhận tuổi thanh xuân tràn trề như thế nào.

Học cho mình một tài lẻ

Đàn, hát, ảo thuật hay vẽ, hãy học cho mình một tài lẻ trước khi bạn bước qua tuổi 22, ngoài việc chúng sẽ khiến bạn vui vẻ hơn những khi buồn chán, chúng còn là một vũ khí bí mật khiến bạn trở nên hoà đồng và nổi bật giũa đám đông hơn nữa đấy.

choi-dan1

Kinh doanh

Hãy tự mình kinh doanh gì đó, ngoài việc kinh doanh có thể mang đến cho bạn một khoản thu nhập kha khá, chúng còn khiến bạn nở mũi với đám bạn cùng lứa. Hơn thế nữa, kinh doanh sẽ giúp bạn trưởng thành và có suy nghĩ chính chắn hơn. Ai lại không thích tự mình làm chủ gì đó cho riêng mình phải không nào.

What would you do if you won the lottery? Portrait of a very happy young man in a rain of money; Shutterstock ID 148789697; PO: lottery-winner-money-stock-today-tease-160108; Client: TODAY Digital

Ảnh: Shutterstock

Tham gia các bữa tiệc sôi động

Nhảy nhót theo một bản nhạc yêu thích sẽ là điều cực chất khi bạn trước tuổi 22, đừng chần chừ tham gia các buổi tiệc sôi động và tràn đầy năng lượng tuổi trẻ thôi, bạn sẽ có khoảng thời gian tuổi trẻ sung sức nhất đấy.

o-dance-show-facebook

Nuôi thú cưng

Bạn đã nghe câu “Người yêu không có nhưng cún phải có một em” rồi phải không. Không đùa đâu, một người bạn thú cưng sẽ là nơi tâm sự lý tưởng của bạn đó. Chưa kể, trước 22 bạn sẽ có nhiều thời gian chơi đùa và chăm sóc người bạn thân này, tuyệt vời đúng không. Bạn sẽ chẳng thể rảnh rỗi cho những điều nhỏ nhặt này sau tuổi 22 nữa đâu.

Mixed-breed puppy, and a American Curl cat, white background.

Tìm kiếm một công việc là sống vì nó

Những công việc part-time trước năm 22 tuổi sẽ mang đến cho bạn nguồn thu nhập nho nhỏ và vốn sống kha khá qua những công việc được gặp gỡ nhiều người hàng ngày. Và bạn sẽ thấy những mối quan hệ với những đồng nghiệp, cấp trên và khách hàng này sẽ là vốn sống cho bạn khi bạn trưởng thành hơn sau này.

part-time-jobs-for-young-people

Thiên Thanh