TIN HOT TRONG NGÀY

Văn Thắng lập siêu phẩm trong trận hòa “chấp nhận được” của tuyển Việt Nam

Đặt quảng cáo

Văn Thắng có một pha ghi bàn đẳng cấp thế giới mở tỷ số cho đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) trong trận giao hữu với Indonesia. Sau đó, ĐTVN dù dẫn trước 2 bàn nhưng đã để đối thủ gỡ lại 2-2

Trong đội hình xuất phát của ĐTVN có nhiều sự thay đổi so với trận gặp CHDCND Triều Tiên trước đó. Trung vệ Tiến Thành sẽ được lựa chọn đá cặp cùng Đình Luật, còn ở biên, Ngọc Đức đá hậu vệ trái, Văn Hoàn đảm nhận vị trí hậu vệ phải. Trọng Hoàng được xếp đá cặp tiền vệ trung tâm với Hoàng Thịnh. Thành Lương đá tiền vệ phải, Minh Tuấn xếp ở vị trí tiền vệ trái, Văn Thắng đá hộ công cho mũi nhọn Văn Quyết.

Siêu phẩm của Lê Văn Thắng

Như muốn thể hiện khả năng của mình, Văn Thắng đặt kỳ vọng rất lớn trong lần tập trung này. Dễ hiểu thôi, bởi cầu thủ nào cũng muốn nằm trong kế hoạch dài hạn của HLV Hữu Thắng và ai cũng khát khao đại diện cho đất nước thi đấu ở những giải đấu quan trọng như AFF Suzuki Cup. Chỉ mất 4 phút, một vài cầu thủ trên sân vẫn còn chưa chạm bóng, Văn Thắng tung ra một pha dứt điểm ngoạn mục mà vẻ đẹp của nó sánh ngang tác phẩm nghệ thuật của Tuấn Anh, Xuân Trường hay Thành Lương trong trận đấu với CHDCND Triều Tiên.
Tổng hợp Việt Nam 2-2 Indonesia
Không chỉ ghi bàn mở tỷ số, Văn Thắng còn góp sức rất nhiều vào lối chơi chung và chính anh là người đã làm hàng thủ của chủ nhà Indonesia rối tung, mất thăng bằng. Với tốc độ, kỹ thuật, khả năng dứt điểm cũng như kỹ năng phối hợp, tạo cơ hội cho đồng đội, Văn Thắng đang trở thành con bài quan trọng của HLV Hữu Thắng và chắc chắn sẽ nắm giữ một vai trò trên hàng công của ĐT Việt Nam ở hành trình chinh phục AFF Suzuki Cup 2016.
Npn tổng hợp